เลขเด็ด ที่สุดในโลก 2/5/64

เลขเด็ด ที่สุดในโลก 2/5/64

ทุกคนมีการแสวงหามากเกินไปและความหลงใหลในสังคมวัตถุนิยมนี้ แนวคิดแรกของเงินที่ได้รับการยืนยันจากคนส่วนใหญ่ หลังจากทั้งหมดเงินเป็นสินค้าที่แท้จริงมากที่สุดในสังคมนี้ ด้วยเงินคุณสามารถซื้อสิ่งที่คุณต้องการและเพลิดเพลินกับความสุขของเงิน อย่างไรก็ตามการบรรลุความมั่งคั่งและเสรีภาพไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากความพยายามของคุณเองคุณต้องการความช่วยเหลือจากผู้มีเกียรติ ผู้เชี่ยวชาญของฉันบอกฉันเรื่องนั้น

ผู้เชี่ยวชาญได้นำนักเรียนมาก่อน นักเรียนเป็นบัญชีธุรกิจส่วนบุคคลก่อนที่เขาจะติดต่อกับคอลเลกชันออนไลน์ของตั๋วและผู้เชี่ยวชาญ เขามักจะทำงานได้อย่างอิสระโดยไม่จำกัด หลังจากนั้นธุรกิจก็เริ่มยากขึ้น ด้วยการแนะนำของเพื่อนเขาเริ่มติดต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเก็บตั๋ว ตอนแรกทุกอย่างเป็นไปด้วยดี นักเรียนทำเงินได้อย่างรวดเร็วผ่านทางอินเทอร์เน็ตสะสมตั๋วดังนั้นเขาจึงลงทุนมากขึ้น ไม่นานหรอก เขาได้รับการต้อนรับด้วยชุดของความล้มเหลว เขาต้องเผชิญกับความล้มเหลวอีกครั้งและอีกครั้งไม่เพียงแต่สูญเสียเงินทั้งหมดที่เขาได้รับแต่ยังสูญเสียเงินทั้งหมดที่เขาได้รับจากการทำงานหนักของเขา

ในหน้าของการต่อสู้นักศึกษาปริญญาโทมีความคิดที่เลวร้ายมาก โชคดีที่นักเรียนได้พบกับผู้ชายที่ดีในที่สุด ด้วยความช่วยเหลือของขุนนางนี้ในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาและทำให้ชีวิตของเขาไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ผู้ชายที่มีเกียรติเป็นเจ้านายโดยธรรมชาติ ถึงแม้ว่าครูของฉันไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ช่วยให้นักเรียนของเขาเมื่อเขาเล่าเรื่องนี้ให้ฉันฉันรู้ว่ามันเป็นครูที่นำชีวิตของนักเรียนในบทใหม่ เพราะผู้เชี่ยวชาญคุ้นเคยกับการเก็บตั๋วออนไลน์และยังเข้าใจทักษะและวิธีการ นักเรียนที่สูญเสียเวลาทั้งหมดของเขาเพราะเขาไม่สามารถหาวิธีหรือทักษะ ภายใต้คำแนะนำของอาจารย์นักเรียนเก็บตั๋วออนไลน์ชีวิตกลับมามีชีวิตโดยตรงกลับสถานการณ์

ตอนนี้ฉันได้เป็นนักศึกษาปริญญาโทใหม่ ภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ผมเชื่อว่าผมสามารถทำให้ชีวิตมืดมนของฉันสดใสเหมือนพี่ชายของฉันและฉันเชื่อว่ามีทักษะระดับมืออาชีพของอาจารย์และความพยายามที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของฉันทั้งหมดนี้จะเป็นจริง

ข้อความออนไลน์(0 แถบยศ)

แสดงความคิดเห็น